Đội tuyển Việt Nam sẽ có trận tái đấu với đội tuyển Indonesia trên sân Mỹ Đình vào tối 8/11/2016.

Theo tin từ VTV, tối 8/11/2016, vào lúc 19h, đội tuyển Việt Nam có trận giao hữu quốc tế với đội tuyển Indonesia trên sân vận động Mỹ Đình. VTV sẽ tường thuật trực tiếp trận đấu này trên kênh VTV6 và VTV6HD. Trước đó, lúc 18h15 là buổi bình luận trước trận đấu.

Đây là trận giao hữu quan trọng của đội tuyển Việt Nam trong quá trình chuẩn bị cho AFF Suzuki Cup 2016. Trận đấu này là màn tái đấu của hai đội sau cuộc đọ sức hòa 2-2 tại đất Indonesia vào tháng trước.

Đội tuyển Indonesia đến Hà Nội lần này với đội hình mạnh nhất có thể. Đặc biệt là bộ tứ đang thi đấu tại nước ngoài gồm: Andik Vermansah (Selangor, Malaysia), Dedi Kusnandar (Sabah, Malaysia), Stefano Janjte Lilipaly (CLB Telstar, Hà Lan) và Irfan Bachdim (Consadole Sapporo, Nhật Bản).

Sau chuyến tập huấn tại Hàn Quốc, đội tuyển Việt Nam đã cho thấy sự tiến bộ rất nhiều. Tuy nhiên, ở trận đấu này, đội tuyển Việt Nam sẽ thiếu vắng không ít trụ cột. Đình Hoàng đã phải chia tay đội tuyển vì chấn thương đầu gối, Tuấn Anh, Hoàng Thịnh hay cả Đình Luật khó có thể ra sân đấu Indonesia tối nay cũng vì những chấn thương khác nhau.