Set đồ hoàn hảo cho thời thời trang mùa Hè của các cô gái thường theo một công thức: áo crop top, quần shorts và hoàn thiện vẻ ngoài bằng vòng hoa đội đầu đầy ngọt ngào. Thế nhưng bây giờ, hãy tạm dẹp xu hướng vòng hoa đội đầu qua một bên khi những chiếc vương miện với cảm hứng từ đại dương mới chính là phụ kiện tóc “hot” nhất mùa Hè này.

Bien thanh cong chua voi xu huong phu kien toc nang tien ca 1

Người bắt đầu cho xu hướng này là cô gái 27 tuổi người Úc, Chelsea Shiels. Niềm yêu thích và cảm hứng từ nàng tiên cá Ariel trong bộ phim hoạt hình chính là điều khiến Chelsea bắt đầu tạo ra những vương miện nàng tiên cá từ năm ngoái. Cô kết hợp các vỏ sò, vỏ ốc, đá quý, những hạt ngọc trai và nhiều phụ kiện trang trí khác nhau để tạo ra một chiếc vương miện hoàn chỉnh. Lúc đầu, cô nàng chỉ làm những mẫu vương miện để phục vụ niềm yêu thích của bản thân. Chelsea từng nghĩ sẽ không ai đội vỏ sò lên đầu nhưng phản ứng của các tín đồ thời trang với món phụ kiện mới này rất tích cực. Tất cả các mẫu vương miện nàng tiên cá đều đã được bán hết khi Chelsea đăng lên Instagram cá nhân của cô và còn rất nhiều đơn đặt hàng từ những tín đồ yêu thích làm đẹp và thời trang đã chứng minh rồi đây, những chiếc vương miện nàng tiên cá sẽ là xu hướng nóng hổi và được yêu thích nhất.

Bien thanh cong chua voi xu huong phu kien toc nang tien ca 2

Chelsea thường không thiết kế trước các mẫu vương miện. Cô thường chỉ làm theo cảm nhận của cá nhân và vì thế, những mẫu vương miện nàng tiên cá là độc nhất vô nhị khi chỉ có một kiểu duy nhất. Điều này khiến các cô gái đều phải nhanh tay nếu không muốn bỏ lỡ mẫu vương miện mình yêu thích. Ngoài ra, Chelsea cũng nhận thiết kế những mẫu vương miện nàng tiên cá riêng tùy theo sở thích của khách hàng.

Bien thanh cong chua voi xu huong phu kien toc nang tien ca 9

Dạo quanh một vòng Instagram của các cô nàng trên thế giới, có thể thấy rất nhiều người đã “phải lòng” những chiếc vương miện tuyệt đẹp này. Không chỉ diện chúng khi đi nghỉ mát bên bờ biển, một số cô gái còn đội chiến vương miện này để thay thế những vòng hoa đội đầu quen thuộc.

Bien thanh cong chua voi xu huong phu kien toc nang tien ca 10

Bien thanh cong chua voi xu huong phu kien toc nang tien ca 11