Đại diện Clip TV và các đối tác trả lời báo chí tại buổi ra mắt

Ngày 20/12, tại TP.HCM, công ty cổ phần Vega Corp đã chính thức ra mắt dịch vụ truyền hình Internet đa nền tảng Clip TV. Với dịch vụ này, khách hàng chỉ cần có kết nối Internet là có thể trải nghiệm các hình thức giải trí như truyền hình, phim, âm nhạc…mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt, Vega Corp cam kết 100% nội dung cung cấp trên Clip TV là nội dung có bản quyền.

Các nội dung trên Clip TV đều có bản quyền

Điểm đáng chú ý và khác biệt nhất của dịch vụ này so với các dịch vụ truyền hình Internet khác đang có mặt trên thị trường, đó là tính năng Audio Movie (xem phim bằng tai), đây là tính năng dành cho người khiếm thị. Một kho phim Audio đã được tích hợp để giúp người khiếm thị có thể thưởng thức những bộ phim bằng tai của mình.

Clip TV box và điều khiển

Cũng như các dịch vụ truyền hình Internet khác, Clip TV có kho nội dung phong phú 100% có bản quyền với hơn 3.000 giờ phim, bao gồm những bộ phim quen thuộc của Hollywood và các nước khác với nhiều thể loại; hơn 100 kênh truyền hình quốc tế, trong nước và các đài địa phương; phim chiếu rạp; chương trình thể thao Việt Nam và quốc tế hay các chương trình thiếu nhi và hàng loạt các ứng dụng phổ biến như YouTube, Zing MP3… Ngoài ra, dịch vụ này còn có các tính năng khá thú vị như gợi ý nội dung thông minh, “Catch-up” (xem lại chương trình truyền hình đã phát lên đến 7 ngày).

Để xem được Clip TV, người dùng có thể tải ứng dụng để cài đặt vào các thiết bị của mình như điện thoại di động, máy tính bảng, ti vi thông mình…

Còn với các ti vi thông thường, người dùng sẽ sử dụng Clip TV box để kết nối, đây là thiết bị có thiết kế gọn nhẹ và hỗ trợ cả cổng AV trên các ti vi đời cũ nhất. Giá của Clip TV box cũng được xem là khá mềm so với các thiết bị khác hiện nay khi chỉ 1,79 triệu đồng, hỗ trợ tới 4 thiết bị khác nhau. Mức cước thuê bao mà khách hàng sử dụng Clip TV hàng tháng sẽ là 50.000 đồng.