Công ty TNHH Vũ Hồng Minh hoạt động trên thị trường viễn thông và truyền hình từ năm 2003 đến nay. Công ty đã phân phối nhiều loại sản phẩm thu xem truyền hình trả tiền và truyền hình miễn phí. Vũ Hồng Minh được giới kinh doanh thiết bị truyền hình đánh giá là một trong những “đại gia” của ngành truyền hình tại thị trường Nam Bộ.

Hiện tại Vũ Hồng Minh đã đầu tư một xưởng sản xuất, lắp ráp đầu thu và các loại thiết bị truyền hình như chảo, anten trên diện tích đất khoảng 5.000m2 tại huyện Củ Chi, TP.HCM. Công suất lắp ráp đầu thu của Vũ Hồng Minh tối đa lên tới 200.000 chiếc đầu thu mỗi tháng. Bên mạnh sản phẩm đầu thu, Vũ Hồng Minh cũng sản xuất anten, chảo và nhiều loại thiết bị truyền hình khác.

Hiện tại Vũ Hồng Minh sản xuất nhiều loại đầu thu truyền hình như: đầu thu truyền hình trả tiền theo đơn đặt hàng của các nhà cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền, đầu thu truyền hình mặt đất DVB-T2, đầu thu truyền hình vệ tinh, chảo thu truyền hình vệ tinh, anten thu truyền hình mặt đất… Đối tác của Vũ Hồng Minh là các tên tuổi lớn của làng truyền hình như: MobiTV, K+, VTC, VNPT Technology…

Trong gói thầu do VNPT Technology trúng thầu triển khai lắp đặt đầu thu cho hộ nghèo, cận nghèo ở Hà Nội hồi tháng 8 vừa qua, Vũ Hồng Minh là đối tác cung cấp anten và dây cáp cho gói thầu này.

Hãy cùng ngắm nhà máy sản xuất thiết bị của Vũ Hồng Minh do phóng viên ICTnews ghi lại:

Dây chuyền sơn tĩnh điện khép kín hiện đại

Vỏ hộp đầu thu được sản xuất trên dây chuyền khép kín.

Sản xuất chảo thu truyền hình vệ tinh với công suất 100.000 chiếc/tháng

Dây chuyền lắp ráp đầu thu truyền hình linh hoạt.

Nhiều loại sản phẩm đầu thu được sản xuất tại nhà máy ở của công ty với năng lực sản xuất lên tới 200.000 sản phẩm mỗi tháng.

Anten thu truyền hình số mặt đất DVB-T2.