Vinpro – thương hiệu bán lẻ công nghệ – điện máy của Vingroup ra mắt tháng 3/2015 mang theo nhiều tham vọng: Mở 25 trung tâm toàn quốc chỉ sau 1 năm, bao gồm 2 mô hình kinh doanh VinPro, hệ thống trung tâm công nghệ điện máy tại các trung tâm mua sắm Vincom và Vinpro+, chuỗi cửa hàng bán lẻ tập trung ở các tỉnh, thành phố lớn.

Ngày 08/09, VinCommerce đã gửi một văn bản có số 939/2016/VCM-CV đến các đối tác nhằm thông báo chính thức về kế hoạch chuyển đổi mô hình kinh doanh ICT tại các cửa hàng công nghệ VinPro sang mô hình kết hợp ICT và điện máy tại các trung tâm thương mại Vincom trên toàn quốc.

Văn bản của Công ty cổ phần Dịch Vụ Thương Mại Tổng Hợp VinCommerce gửi đến các đối tác ngày 08/09. Ảnh: Internet

Vincommerce khẳng định việc hợp tác đối với các đối tác sẽ không có sự thay đổi khi mô hình mới được thiết lập. Bên cạnh đó sẽ hỗ trợ phía đối tác thu hồi các trang thiết bị từ ngày 13/9/2016 đến ngày 17/9/2016 và loại bỏ chi phí vận chuyển, lắp đặt lại toàn bộ khu vực trong Trung tâm thương mại Vincom đúng theo tiêu chuẩn của đối tác.

 

Màu “xanh lạ” không xuất hiện trên iPhone 7/7Plus và đây là lý do

(Techz.vn) So với những thông tin bị lộ trước đó, hầu hết là đã đúng khi bộ đôi iPhone mới của Apple được giới thiệu vào đêm qua. Nhưng có lẽ điều đáng tiếc với nhiều người đó là màu “xanh lạ” (Deep Blue) đã không được Táo Khuyết tung ra.