Dịch vụ myK+ NOW trên laptop.

Gói dịch vụ myK+ NOW cho phép xem các kênh thuộc hệ thống truyền hình K+ có bản quyền trên các thiết bị di động như điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính xách tay có kết nối Internet, với mức phí thuê bao 125.000 đồng/tháng, đáp ứng nhu cầu xem truyền hình trên di động, giúp khán giả có thêm lựa chọn để thưởng thức các nội dung độc quyền chất lượng HD trên K+.

Với myK+ NOW, khán giả không cần đầu tư lắp đặt thiết bị đầu thu và chảo mà chỉ cần trả phí thuê bao 125.000 đồng/tháng, nhưng vẫn có thể thưởng thức các nội dung truyền hình độc quyền của K+ mọi lúc, mọi nơi với chất lượng HD trên ứng dụng cài đặt dễ dàng, sẵn sàng xem ngay. Việc gia hạn hàng tháng cũng đơn giản với nhiều lựa chọn. Ngoài lựa chọn mua online trên trang web www.kplus.vn, gói mới myK+ NOW cũng được phân phối tại các đại lý K+ trên toàn quốc.

Nhân dịp ra mắt gói mới myK+ NOW, cũng như tạo điều kiện cho nhiều khán giả có cơ hội trải nghiệm gói dịch vụ mới, K+ dành tặng 1 tuần dùng thử miễn phí gói myK+ NOW cho 50.000 người đăng ký đầu tiên, trong thời hạn từ 22 -28/9/2016.

Để đăng ký gói myK+ NOW, người dùng sẽ sử dụng ứng dụng myK+ tải về từ App Store (dành cho thiết bị iOS) và Play Store (dành cho thiết bị Android). Sau bước tải ứng dụng myK+, người dùng truy cập vào website của K+ tại www.kplus.vn, thực hiện cài đặt theo hướng dẫn, nộp phí thuê bao là có thể xem ngay. Với giao diện đơn giản và dễ sử dụng, thuê bao myK+ NOW có thể dễ dàng theo dõi chương trình mà mình yêu thích chỉ sau vài cú chạm.

Xem truyền hình K+ qua mobile.

Ông Lê Chí Công, Tổng Giám đốc VSTV (K+) chia sẻ: “K+ là đơn vị truyền hình trả tiền đầu tiên được cấp giấy phép kinh doanh dịch vụ truyền hình trả tiền trên Internet tại Việt Nam. Nhu cầu xem truyền hình trên di động đang tăng mạnh nên K+ đã xây dựng giải pháp để đưa nội dung truyền hình trực tuyến đến với khán giả.”

Thuê bao K+ có thể tận hưởng dịch vụ truyền hình trả tiền qua trên nền tảng truyền hình vệ tinh (qua gói Premium+) hoặc trên nền tảng truyền hình trực tuyến (qua gói myK+ NOW), với cùng một mức thuê bao 125.000 đồng/tháng.

Trước đó, từ 1/3/2016, K+ đã cung cấp ứng dụng myK+ là ứng dụng xem truyền hình trực tuyến miễn phí, đi kèm với gói dịch vụ Premium+ (gói kênh truyền hình qua vệ tinh của K+).