Mùa trăng lại đến mang theo một cảm xúc rất đỗi bình yên… Vầng trăng tròn treo lung linh giữa bầu trời yên ả, những nụ cười rạng rỡ quây quần bên nhau cùng thưởng thức tác trà nóng phảng phất hương thơm, cùng cắt bánh rôm rả những câu chuyện không bao giờ dứt.

Những chiếc bánh trung thu Savouré vàng ươm dịu ngọt là món quà nhỏ nhưng vô cùng tinh tế là tâm huyết của những nghệ nhân thay lời muốn nói mang sự chúc phúc, yêu thương lan toả khắp mọi nhà.

Mùa trăng năm nay hay cùng Savouré phiêu du trên chuyến xe về tuổi thơ để nghe lại những giai điệu trong trẻo của “Ngày Nhỏ”, nhặt lại những hạt ký ức trong veo, lung linh tựa như viên đá quý và cùng nhau cất giữ “chúng” vào hộp ký ức trong một góc tâm hồn – để rồi ta sẽ tìm được bình yên giữa bộn bề vấng vương.

“Cho tôi xin một vé về tuổi thơ

Để cùng nhau tìm lại miền ký ức

Để nghe lại những âm thanh trong trẻo

Cất vào tim giai điệu của bình yên…”

Công ty TNHH MTV Bonivia có trụ sở tại 67 Lương Trúc Đàm, P.Hiệp Tân, Quận Tân Phú và hoạt động trong lĩnh vực cung cấp quà tặng cho Doanh nghiệp trong các dịp: Event, Hội thảo khách hàng, Quà tặng khuyến mãi, sinh nhật khách hàng… Đa dạng sản phẩm và dịch vụ.