Khách hàng Trần Thanh Lăng ở Xuân Phương (Hà Nội) là chủ nhân của giải thưởng.

Đây là giải thưởng cao nhất của chương trình thường niên “Lắng nghe để phát triển 2016” do Viettel Hà Nội tổ chức sáng nay 21/12.

Giải thưởng cao nhất của năm nay đã thuộc về khách hàng Trần Thanh Lăng ở Xuân Phương (Hà Nội) với góp ý về hệ thống thanh toán cước di động của Viettel. Góp ý này đã giúp Viettel cải tiến hệ thống, giúp gần 60 triệu khách hàng dùng dịch vụ di động chất lượng cao hơn, hoàn thiện hơn.

Theo thống kê, trong năm 2016, đã có 42.000 ý kiến được gửi về chương trình “Lắng nghe để phát triển” với trung bình 4.000 ý kiến/tháng. 5 ý kiến được trao giải thưởng năm nay xoay quanh các vấn đề về nạp thẻ cào, tin nhắn báo thời gian sử dụng data, hệ thống giám sát bộ sản phẩm Kiddy, và dịch vụ data của Viettel khi sử dụng ở nước ngoài.

Ông Nguyễn Công Binh, Phó giám đốc chi nhánh Viettel Hà Nội cho biết: những ý kiến của khách hàng đã giúp Viettel cải tiến hệ thống, giúp gần 60 triệu khách hàng dùng dịch vụ di động chất lượng cao hơn, hoàn thiện hơn.

Theo đánh giá, chương trình năm nay có tỉ lệ ý kiến về các dịch vụ mới tăng hơn so với 2 năm trước. Với các dịch vụ truyền thống như thoại, nhắn tin internet 3G, khách hàng thường mong muốn có thêm khuyến mại. Trong khi đó, với dịch vụ Chuyển tiền mặt tại các cửa hàng Viettel, khách hàng kỳ vọng sẽ tối giản thủ tục, hoặc dịch vụ truyền hình cần bổ sung thêm nhiều kênh hơn… Trong năm 2017 tới, chúng tôi sẽ hiện thực hóa các mong muốn này của khách hàng.