Là chủ một doanh nghiệp kinh doanh xuất nhập khẩu chuyên thị trường các nước Đông Dương, anh Nguyễn Nhật Minh và các nhân viên thường xuyên phải giao thương tại Lào và Campuchia. Đi lại nhiều, nhu cầu liên lạc cũng nhiều nên khoản chi phí cho điện thoại cũng là cả một vấn đề đối với công ty anh. Tuy phát sinh chi phí như vậy nhưng anh không thể không sử dụng dịch vụ nhằm giữ liên lạc với các bạn hàng quan trọng. Nhưng kể từ ngày 01/09/2016, nỗi trăn trở về chi phí của anh Minh đã không còn nữa khi MobiFone cung cấp gói cước Roam Like Home với giá cước rẻ đến bất ngờ.

Anh Minh chia sẻ thêm, khi đăng ký gói cước Roam Like Home cho Dịch vụ CVQT tại Lào và Campuchia, anh và nhân viên có thể sử dụng dịch vụ Data với giá cước tiệm cận giá nội địa. Mỗi ngày, chỉ mất 50.000 đồng tại Lào và 150.000 đồng tại Campuchia là đã có 250MB Data sử dụng. Không chỉ vậy, khi đăng ký gói cước này, giá cước Thoại và SMS cũng được giảm chỉ còn 5.000 đồng/phút và 5.000 đồng/mỗi tin SMS gửi đi. Mức giá Thoại và SMS ưu đãi này giúp khách hàng tiết kiệm đến 80% so với giá cước thông thường.

Đại diện của nhà mạng MobiFone cho biết thêm thủ tục đăng ký gói cước rất đơn giản, khách hàng chỉ cần nhắn tin theo cú pháp “DK_RH1” (cho gói cước tại Lào) hoặc “DK_RH2” (cho gói cước tại Campuchia) gửi 999, hoặc bấm mã USSD: *093*4*3*1# là có thể sử dụng ngay gói cước. Thêm một điểm nổi bật của gói Roam Like Home là tính năng quản lý tránh phát sinh cước cao ngoài ý muốn cho khách hàng. Khi hết dung lượng Data của gói cước, nhà mạng sẽ ngắt tạm thời dịch vụ Data CVQT và nhắn tin thông báo nhằm giúp khách hàng chủ động kiểm soát được chi phí. Nếu muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ Data CVQT, khách hàng có thể đăng ký miễn phí qua kênh USSD. Trong quá trình sử dụng, người dùng còn có thể kiểm tra dung lượng Data còn lại của gói cước bắng cách nhắn tin “KT_RH1_CVQT” hoặc “KT_RH2_CVQT” gửi 999, hoặc bấm mã USSD: *093*5*4#.

Nhờ có gói cước Roam Like Home, Công ty của anh Minh tiết kiệm được cả chục triệu mỗi tháng. Không chỉ đối với các doanh nhân như anh Minh, gói cước Roam Like Home còn phù hợp với các bạn sinh viên hay đi du lịch nhưng ngân sách hạn hẹp cho việc liên lạc.

MobiFone đang là một trong những nhà mạng đi đầu trong chiến lược đưa Dịch vụ CVQT đến gần hơn với người sử dụng thông qua việc cung cấp các gói cước giá rẻ tiệm cận giá nội địa. Bên cạnh gói cước Roam Like Home, nhà mạng còn cung cấp gói cước DataRoam Like Home tại Hàn Quốc và Nhật Bản cũng chỉ với 150.000 Đ/250MB/ngày.

Hiện nay, Dịch vụ CVQT của Mobifone đang được khai thác tại hơn 530 mạng di động thuộc gần 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Tới đây nhà mạng sẽ tiếp tục cung cấp gói cước hấp dẫn này ở phạm vi nhiều nước khác để các khách hàng thực sự được trải nghiệm Dịch vụ CVQT giá rẻ “mọi lúc, mọi nơi”.

Để biết thêm thông tin, cách thức đăng ký và sử dụng gói cước, quý khách truy cập http://www.mobifone.vn/ hoặc liên hệ tổng đài 9090 hoặc nhắn tin với cú pháp “RLH” gửi đến 994 (tin nhắn gửi đến 994 sẽ không bị tính phí).