Mỗi trận đấu bóng rổ đều thu hút rất đông khán giả

Bóng rổ ngày càng nhận được sự yêu thích của đông đảo người hâm mộ, chứng minh được sức hấp dẫn của mình không hề kém cạnh so với bóng đá – môn thể thao “vua” được nhiều người tôn sùng. Với những thay đổi trong vài năm trở lại đây, phong trào bóng rổ Việt Nam trỗi dậy mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Lần lượt là những giải đấu, sự kiện được diễn ra thường xuyên, đa dạng hơn về mặt chuyên môn lẫn quy mô tổ chức.

Người hâm mộ háo hức đến sân

VBA – Giải đấu bóng rổ chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam quy tụ những cầu thủ xuất sắc với sự tham gia của 5 đội bóng (HN Buffaloes, DN Dragons, HCMC Wings, SG Heat, CT Catfish). Sự ủng hộ nhiệt tình của hàng ngàn khán giả ở mỗi trận đấu, những âm thanh sôi động của DJ hay những màn vũ đạo cổ động nóng bỏng đã góp phần mang đến một VBA chuyên nghiệp, đẳng cấp và hấp dẫn. “Mỗi trận bóng rổ mình đều vô cùng háo hức, không khí trên sân rất tuyệt, chơi bóng rổ cũng khiến mình thấy khỏe hơn và tăng tính đoàn kết”, bạn Nguyễn Thanh Tùng ( Hà Nội ) chia sẻ.

Không khí cuồng nhiệt trên sân

Ngày 26/10 Giải bóng rổ nhà nghề Mỹ NBA chính thức khởi tranh và được phát sóng duy nhất trên kênh VTVcab 18 – Thể thao tin tức HD. Các khán giá hâm mộ môn thể thao này sẽ không còn những ngày phải xem online mà sẽ trực tiếp xem tại nhà với chất lượng HD siêu nét. Bạn Hoàng Tiến Đạt (sinh viên ĐH Sân khấu Điện ảnh) háo hức cho biết: “Sau nhiều năm phải xem trên mạng, bây giờ được xem trực tiếp thế này mình thấy rất vui, giờ phát sóng cũng khá thuận tiện, không ảnh hưởng đến giờ giấc sinh hoạt của đa số người xem.”

Hãy cùng chúng tôi xem NBA trên VTVcab.