UEFA Champions League và Europa League sẽ được phát sóng trên VTV3.

Tin từ VTV cho biết, Để phục vụ nhu cầu thưởng thức thể thao cũng như theo dõi các trận đấu hấp dẫn ở Champions League của khán giả cả nước, VTV sẽ tường thuật trực tiếp giải UEFA Champions League và Europa League trong 2 mùa giải 2016-2017 và 2017-2018.

Các trận đấu trong khuôn khổ Champions League và Europa League được dự kiến phát sóng trên kênh VTV3 và VTV3HD.

Ngoài việc thưởng thức các trận đấu, khán giả cả nước sẽ được tìm hiểu thêm những thông tin thú vị về trận đấu với chương trình bình luận trước, giữa và sau trận đấu do Ban Sản xuất các chương trình thể thao của VTV sản xuất. Bên cạnh đó, trong chương trình bình luận sẽ cập nhật liên tục thông tin về kết quả của những trận đấu đáng chú ý diễn ra cùng giờ.

Trận đấu đầu tiên trong khuôn khổ Champions League giữa Rostov-PSV Eindhoven đã lên sóng lúc 01h45 ngày 29/9/2016 trên kênh VTV3.

Doanh nghiệp truyền hình trả tiền trực thuộc VTV là VTVcab mới công bố tiếp tục sở hữu bản quyền phát sóng UEFA Champions League, UEFA Europa League trong hai mùa giải 2016 – 2017, 2017 – 2018. Giải đấu uy tín nhất thế giới, nơi quy tụ các CLB hàng đầu của làng túc cầu Châu Âu đã chính thức phát sóng trên VTVcab từ ngày hôm nay (28/9/2016). Các trận đấu được phát sóng trực tiếp trên các kênh Thể thao TV, Bóng đá TV, Thể thao TV HD, Bóng đá TV HD và Thể thao Tin tức HD.

Khác biệt so với mùa giải trước, VTVcab phát sóng không giới hạn trên app, website và VOD (VTVcab ON, VTVplay).

Như vậy các trận đấu trong khuôn khổ UEFA Champions League, UEFA Europa League sẽ được phát sóng trên nhiều hạ tầng, trong đó có cả phát sóng quảng bá, truyền hình trả tiền và trên Internet.