Hợp tác giữa VTVcab và Vietnam Post được thiết lập trên cơ sở khai thác tốt tiềm năng hiện có, phát huy lợi thế của mỗi bên. Từ đó phát triển mở rộng, đa dạng hóa hoạt động kinh doanh, nâng cao hiệu quả hiệu quả kinh doanh và sức cạnh tranh trên thị trường của các bên.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Hoàng Ngọc Huấn – Chủ tịch, Tổng giám đốc Tổng công ty Truyền hình Cáp Việt Nam cho biết: “Với vị thế là nhà cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền số 1 tại Việt Nam, VTVcab có mạng lưới thuê bao trải rộng tại 60 tỉnh thành trên cả nước. Đây vừa là thế mạnh vừa là đòi hỏi đặt ra đối với VTVcab trong công tác chăm sóc trực tiếp đến từng khách hàng. Việc hợp tác với VNPost là doanh nghiệp về bưu chính, với nguồn nhân lực dồi dào, phục vụ trên toàn quốc sẽ tạo thuận lợi cho 2 đơn vị khai thác mọi tiềm năng của nhau, hỗ trợ nhau cùng phát triển trong quá trình cung cấp dịch vụ”.

Ông Hoàng Ngọc Huấn – Chủ tịch, Tổng giám đốc Tổng công ty Truyền hình Cáp Việt Nam phát biểu tại buổi lễ

Trên cơ sở mạng lưới sẵn có với gần 13.000 điểm phục vụ trên toàn quốc, Vietnam Post cam kết hợp tác phát triển dịch vụ VTVcab. Theo đó, hai bên cùng hợp tác đưa các dịch vụ tiện ích của VTVcab đến với đông đảo người dân tại nhiều địa bàn rộng rãi hơn trên toàn quốc.

Bên cạnh đó, Vietnam Post cũng cam kết cung cấp dịch vụ truyền thông quảng cáo cho VTVcab nhằm đa dạng hóa các hoạt động truyền thông, đưa thương hiệu VTVcab lan tỏa rộng khắp cùng mạng lưới phát triển của Vietnam Post. “Với sự hợp tác này, chúng tôi hi vọng rằng hai đơn vị sẽ tận dụng và phát huy thế mạnh của nhau để cùng phát triển, cùng hướng đến mục tiêu đem lại cho người dân, cho khách hàng những dịch vụ tiện ích và thiết thực nhất” – Ông Phạm Anh Tuấn, Thành viên Hội đồng thành viên, Tổng giám đốc Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam cho biết.

Ông Phạm Anh Tuấn, Thành viên Hội đồng thành viên, Tổng giám đốc Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam phát biểu tại buổi lễ

Sự hợp tác giữa đơn vị cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền hàng đầu và đơn vị cung ứng dịch vụ bưu chính có quy mô lớn mở ra một hướng đi mới trong chiến lược phát triển của hai bên.

VTVcab và Vietnam Post kí thỏa thuận hợp tác chiến lược

Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác chiến lược là cơ sở quan trọng cho sự hợp tác bền vững, lâu dài giữa Vietnam Post và VTVcab, phù hợp với xu thế phát triển trong giai đoạn mới, góp phần tích cực vào thúc đẩy sự tăng trưởng mạnh mẽ của lĩnh vực truyền hình trả tiền tại Việt Nam.