Kiếm Tiền Online

Cách kiếm tiền bằng cách Rút Gọn Đường Link

Xin chào và chào mừng tất cả các bạn, chúng tôi ở đây với tư cách là một đội luôn rộng mở để giúp các bạn thành công và bắt đầu kiếm được tiền!

Bây giờ tôi biết quý vị và quý vị đã sẵn sàng cắt những thứ nhảm nhí và bắt tay vào kiếm một số tiền nghiêm túc. Vì vậy, hay thực hiện ngay bây giơ!

Tôi đã sử dụng phương pháp này trong vài tháng qua và tôi kiếm được trung bình khoảng 120 đô la mỗi ngày.

Thu nhập từ tháng trước:

Phương pháp liên kết rút gọn:

Trước hết, có hai cách để kiếm tiền với điều này.

1. Rút ngắn các liên kết và thu hút mọi người nhấp vào chúng.

2. Bằng cách giới thiệu mọi người và nhận 20% thu nhập của họ suốt đời.

Đây là tất cả những gì bạn cần biết, tôi sẽ đi sâu về chúng ở phần sau.

● Bắt đầu

Trang web tôi sắp sử dụng là https://linksly.co/ vì ba lý do.

1. Nó không yêu cầu bất kỳ xác minh nhảm nhí nào, bạn có thể đăng ký và bắt đầu sử dụng trang web

ngay lập tức.

2. Họ không quan tâm nơi bạn sẽ quảng cáo, đó có thể là các nhóm Facebook, các trang web khiêu dâm,

diễn đàn, bất cứ điều gì, bạn có được điểm.

3. Cpm thực sự cao, chẳng hạn như lên đến mức cao 22 đô la, tất nhiên bạn sẽ nhận được trung bình khoảng 6-7 đô la vẫn còn rất nhiều.

Vì vậy, làm thế nào để bạn thực sự kiếm tiền, bạn có thể hỏi?

Nó thực sự đơn giản. Bạn tạo một liên kết rút gọn và đăng nó trên một diễn đàn. Một số người nhấp vào liên kết của bạn đã điền với quảng cáo, xem chúng hoặc thậm chí có thể nhấp vào một trong số chúng. Công ty quảng cáo kiếm tiền, trả tiền bạn bị cắt và khách truy cập được chuyển hướng từ trang trung gian đến trang đích. nó là một

đôi bên cùng có lợi.

● Tạo liên kết rút gọn

Khi bạn đã đăng ký, bạn sẽ thấy một bảng điều khiển. Nhấp vào [Liên kết rút gọn mới] và nhập

liên kết bạn muốn rút ngắn. Và bạn đã hoàn thành !! Đại loại là, bạn vẫn cần lấy liên kết của mình ra khỏi đó.

● Chia sẻ liên kết của bạn

Nhóm Facebook (Yêu thích cá nhân của tôi)

Các nhóm trên Facebook là một mỏ vàng nếu bạn học cách khai thác chúng. Hầu hết mọi người hãy đối mặt với nó những người sử dụng Facebook không thực sự hiểu biết về công nghệ, có nghĩa là họ sẽ rất vui khi nhấp vào

liên kết.

Ví dụ, một trong những nhóm kiếm được nhiều tiền nhất của tôi là nhóm "kiếm tiền". Tôi vừa sao chép miễn phí

ebook phương pháp kiếm tiền đã dán liên kết trong rút gọn lonk và đăng liên kết trong nhóm Facebook với tiêu đề cùng dòng "Tôi đã tìm thấy cuốn sách điện tử tuyệt vời này trực tuyến l, chỉ cần chia sẻ nó như một lời cảm ơn đến tác giả, hãy cho tôi biết nếu điều này phù hợp với bạn. "Bằng cách khuyến khích họ nhận xét, Facebook xếp hạng của bạn đăng cao hơn trong nhóm dẫn đến tương tác nhiều hơn.

Quora

Đăng ký trên quora. Tạo một tài khoản và bắt đầu trả lời các câu hỏi. Nó đơn giản như vậy. Chỉ đảm bảo rằng bạn không quá rõ ràng với vị trí liên kết. Ví dụ: giả sử ai đó đang tìm kiếm để có cách tăng cơ. Bạn chỉ có thể sao chép video tập luyện trên YouTube, dán video đó vào trình rút gọn liên kết và cuối cùng là bình luận về bài viết.

* Điều cần lưu ý là đôi khi liên kết của bạn có thể bị chặn trên các loại trang web này. Một cách dễ dàng để giải quyết vấn đề này là dán liên kết rút gọn vào một trang web như pastebin, sau đó bình luận liên kết đến pastebin.

Cho đến nay rất tốt, đây là phần cuối của hướng dẫn. Tôi hy vọng tất cả các bạn may mắn nhất trong công việc kinh doanh của bạn. Đây là một hướng dẫn đã được chứng minh đảm bảo sẽ làm cho bạn hàng ngàn hàng ngàn Nếu bạn cần bất kỳ sự trợ giúp nào, hãy có bất kỳ đề xuất, hoặc mối quan tâm, hoặc chỉ muốn khoe khoang với thu nhập của bạn, hãy nhắn tin cho tôi.